ระเบียบ คู่มือ คำสั่ง

คู่มือการการปฏิบัติงานกลุ่มบริหารวิชาการ

คู่มือการวัดและประเมินผลการจัดการเรียนรู้

คู่มือการประเมินคุณลักษณะอันพึงประสงค์

คู่มือการจัดทำกำหนดการเรียนรู้

คู่มือการจัดทำแผนการจัดการเรียนรู้

คู่มือการรายงานผลการจัดการเรียนรู้

คู่มือจัดทำข้อสอบ

คู่มือการสอนซ่อมเสริม

คู่มือการจัดทำวิจัยในชั้นเรียน

คู่มือการจัดทำ PLC

คู่มือการติดตามนักเรียน การแก้ปัญหานักเรียน ติด 0 ร มส.

เอกสารระเบียบ คู่มือ แนวปฏิบัติเกี่ยวกับการดำเนินงานทางด้านวิชาการของโรงเรียนเลิงนกทา

คำสั่ง

อัปโหลดคำสั่ง2564 (การตอบกลับ)

ระเบียบ

คู่มือ

อัปโหลดคู่มือ2563 (การตอบกลับ)